Giới thiệu

Thành lập vào năm 2015, đến nay với hơn 28 chi nhánh trải dài khắp nước Việt Nam, và 2 chi nhánh tại khu vực Đông Nam Á (Lào và Campuchia), Quý Khách hàng thuận tiên trong việc thăm khám, tư vấn và chăm sóc sắc đẹp. Với cơ sở vật chất – hạ tầng tốt, không gian sang trọng đẳng cấp, tiện nghi KAY SPA luôn là sự lựa chọn ưu tiên của Quý Khách hàng khi có nhu cầu đến với thẩm mỹ viện. Tầm nhìn xa, KAY SPA sẽ trở thành thẩm mỹ viện hàng đầu cả nước, đóng vai trò sứ mệnh quy chuẩn, định hình lại ngành thẩm mỹ Việt Nam, và tiếp cận rộng rãi với thị trường tiềm năng quốc tế.

1. Quá trình hình thành – phát triển:

Nhìn lại những cột mốc nổi bật KAY SPA đã đạt được trong quá trình hình thành – phát triển:

Ngày 11/8/2015: thương hiệu KAY SPA chính thức được thành lập.

+ Từ năm 2015 – 2017: hàng loạt các chi nhánh KAY SPA được ra đời và phát triển trên toàn quốc.

+ Ngày 4/5/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Campuchia

+ Ngày 10/9/2017: Khai trương chi nhánh KAY SPA tại Lào

+ Ngày 17/9/2017: đạt mốc chi nhánh KAY SPA thứ 30 tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

2. Tầm nhìn

Bằng giá trị nhân văn trong các dịch vụ doanh nghiệp cùng chiến lược phát triển bền vững, hướng tới vẻ đẹp toàn diện và sức khỏe cộng động, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, KAY SPA phấn đấu trở thành Hệ thống dịch vụ đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – làm đẹp cho hàng triệu khách hàng tại Việt Nam và các khu vực Đông Nam Á.

3. Sứ mệnh

KAY SPA cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.

KAY SPA đánh giá sự thành công của doanh nghiệp dựa trên hiệu quả dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng cũng như các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và luôn trau dồi, học tập các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

  • Các dịch vụ KAY SPA đang cung cấp:

+ Tắm trắng phi thuyền

+ Lăn kim

+ Triệt lông vĩnh viễn

+ Phun tán chân mày, nhấn mí

Tắm trắng phi thuyền

Triệt lông vĩnh viễn

Lăn kim

4. Giá trị cốt lõi

KAY SPA hoạt động dựa trên những chuẩn mực sau:

+ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang đến những hiệu quả đa năng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

+ Đối với nhân viên: KAY SPA xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện nâng cao đời sống và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả đội ngũ nhân viên.

+ Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; KAY SPA đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và mang bản sắc dân tộc.

+ Sáng tạo: KAY SPA luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến  trong ngành thẩm mỹ và không ngừng đào sâu tìm hiểu và phát triển những lĩnh vực khác nhằm cho ra đời các thương hiệu mạnh, uy tín

KAY SPA luôn nỗ lực hoàn thành tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi mà mình đã đề ra và ngày càng phát triển thương hiệu, mang đến những giá trị dịch vụ tuyệt vời trong khách hàng.

5. Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ hơn 400 nhân viên của KAY SPA luôn được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo quy chuẩn thẩm mỹ quốc tế, đồng thời dựa vào khả năng chuyên môn của mỗi cá nhân, ban lãnh đạo phân bổ nhiệm vụ theo thực tế, để từng nhân viên sẽ cảm thấy tự tin mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho Quý khách hàng! Chúng tôi đều dành tâm huyết để hoàn thành sứ mệnh xây dựng nên thương hiệu “KAY SPA – Thương hiệu và chất lượng bền vững với thời gian”

 

CAM KẾT

  • Chất lượng – hiệu quả – an toàn
  • Công nghệ chuyển giao nước ngoài
  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến.